Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Có các mẫu Đèn led phá sương mù ô tô gì gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại Việt Nam và nên ráp ở đâu tại tpHCM?

Có các mẫu Đèn led phá sương mù ô tô gì gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại Việt Nam và nên ráp ở đâu tại tpHCM?

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led phá sương mù ô tô không những tiết kiệm bình, cho tia sáng với công suất cao có thể soi sáng hàng trăm thước mà còn có khả năng tránh được tác động của những kiểu thời tiết khắc nghiệt như gió, bão, nắng, mưa,… Được cấu trúc từ bóng led nên Đèn led phá sương mù ô tô rất ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ rất tốt.

Ghé Shop phụ kiện ô tô 4×4 mọi người sẽ mua được các loại Đèn led phá sương mù ô tô đẹp, chất lượng và uy tín nhất hiện tại. Không chỉ có cho độ sáng tốt, sản phẩm Đèn led phá sương mù ô tô của shop chúng tôi còn có hình dáng đẹp, trang trí cho xe của bạn cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Đèn led phá sương mù ô tô: Loại đèn led bar phá sương được yêu thích dành cho dòng xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đã chọn lựa được kiểu Đèn led phá sương mù ô tô yêu thích thì kế đến sẽ là gắn nó lên xe ô tô Ford Ranger 2018 của bạn. Các bước để bắt Đèn led phá sương mù ô tô là:

– Tư vấn cho các bạn chọn mẫu thích hợp.

– Sau khi lựa xong loại đèn thì các bạn sẽ chọn chổ thích hợp ví dụ mui xe hoặc cản trước xe.

– Sau đó chúng tôi sẽ ráp cố định Đèn led phá sương mù ô tô bằng pát gắn.

– Khi câu xong chúng ta sẽ bắt đầu đi dây điện cho đèn.

– Khi lắp xong chúng ta sẽ thử lại lần nữa sau đó mới giao lại cho khách hàng.

Picture đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương được nhiều người yêu thích ở Tp.TpHCM

Một trong những cơ sở độ xe oto Ford Ranger 2018 đáng tin tưởng và chất lượng ở tpHCM. Cơ sở chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên trước cho nên những nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm về độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 , làm việc tỉ mỉ, Đèn led phá sương mù ô tô được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán do đó bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Công ty của chúng tôi.

Kết luận, kiểu Đèn led phá sương mù ô tô lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên lắp ráp cho xe oto Ford Ranger 2019. Nếu các bạn muốn độ Đèn led phá sương mù ô tô thì gọi 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led phá sương mù ô tô. Số ĐT: 09 3979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn video ngắn những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger: