Home » Gia sư » Chuyên dạy thêm môn Anh lớp 8 tại tư gia – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Chuyên dạy thêm môn Anh lớp 8 tại tư gia – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Nắm rõ tầm quan trọng của việc lấy lại nền tảng căn bản cho con em lớp 8 chuẩn bị đối mặt với kỳ thi học kỳ, thi chuyển khối là rất quan trọng.

Trung tâm giảng viên tận nơi Thành phố HCM của chúng tôi với các giảng viên đều đang đứng lớp tại các trường THCS có tiếng…sẽ kèm cặp các em lấy lại cơ bản, bồi dưỡng nâng cao, ôn thi học sinh giỏi cấp quận huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia. Không những vậy, giáo viên dạy kèm ở trung tâm còn trang bị những phương pháp, hành trang tư duy giúp các cháu tự tin bước vào cấp học mới.

Giáo viên dạy kèm lớp 8 của chúng tôi:

– Đối với những học sinh chậm hiểu, củng cố căn bản, còn những bạn học sinh khá giỏi, phát huy và nâng cao thêm giáo trình.

– Làm cho các cháu càng ngày càng tự giác học tập.

– học trò có thể đăng ký học riêng một mình hoặc học chung với một nhóm bạn.

– Ôn thi tuyển sinh lên lớp 10 những trường chuyên, trường công nổi tiếng tại Thành phố HCM và các tỉnh thành khắp cả nước.

– Kèm cặp tất cả các môn  học,… lớp 8

Ưu điểm của giảng viên dạy kèm lớp 8 tại trung tâm gia sư TpHCM

– Tất cả mọi gia sư của trung tâm đều có chuyên môn giảng dạy giỏi lâu năm.

– Giảng viên viên luôn gần gũi, lắng nghe và nắm bắt tâm sinh lý của học sinh, giúp học trò phát triển nhân cách toàn diện và phát huy tối đa sở trường của mình..

– Có kỹ năng nghiệp vụ giảng dạy khoa học, logic giúp các em tiếp thu nhanh.

– Thầy cô ở Trung tâm gia sư cam kết mang lại hiệu quả cao sau một thời gian dạy dỗ con em bằng những bài kiểm tra định kỳ cụ thể, và thông báo kết quả rõ ràng với cha mẹ. Nếu các em chưa tin tưởng và lo lắng về chất lượng dạy học thì trung tâm sẽ cho giáo viên dạy kèm từ 1 đến 2 buổi không tính phí.

 Nguồn: gia sư dạy kèm lớp 8