Home » Tin tổng hợp » Chú ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A cá tính ở SàiGòn

Chú ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A cá tính ở SàiGòn

Chú ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A cá tính ở SàiGòn

Đồng hồ Casio là một cái tên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những yêu cầu để các chàng trai Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng cùng mt đng h đen huyn bí ni bt vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng dư lc t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu đến 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, c v ngoài và tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng điều kiện chính xác đến từng giây của những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A tốc độ nhất và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam chất lượng