Home » Công nghệ » Chọn phương pháp mở mạng iphone 6 bằng mua code hay sim ghép

Chọn phương pháp mở mạng iphone 6 bằng mua code hay sim ghép

Nên chọn phương pháp unlock iphone 6 bằng mua code hay bằng sim ghép những điều cần biết

vì sao unlock iphone 6 bằng code giá quá cao? ưu thế của phương thức mua code lên bản quốc tế là gì?

Iphone 6 sắp ra mắt hứa sẽ có rất nhiều đổi mới từ theme đến chế tạo bên ngoài màn hình cấu hình và mặt kính sapphia, nhưng trước khi người dùng dự tính mang iphone 6 về VN để dùng hay tham khảo về kinh nghiệm mở mạng iphone 6 att trước nhé

unlock iphone bằng code lên bản quốc tế thành công 100%

Sau khi unlock iPhone của bạn sẽ trở nên bản quốc tế với đầy đủ tính năng của nhà sản xuất. Sóng sánh vi vu, cực ổn định ở bất cứ nơi nào. Bạn  sẽ không còn lo lắng về những hạn chế hay gặp ở những iphone lock xài sim ghép như không soát account *101#, Facetime, iMessage, 3G

Rất an toàn nên bạn không cần lo lắn

Phương pháp unlock iphone bằng code chỉ cần thông báo máy (IMEI, Model…) hoàn toàn không can thiệp đến bên trong máy nên sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của iPhone. Vạy nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này. Để minh chứng cho điều này đó là:

Chúng tôi xin chia sẽ trải nghiệm cùng người mua, việc mo mang iphone dường như là điều bắt buộc với bạn những máy iphone cầm tay từ ngoại quốc về mà bị khóa mã (lock sim) hiện nay thì mở mạng iphone 6 có 2 phương pháp: 1 là unlock bằng code và 2 là unlock bằng sim ghép.

điểm mạnh của unlock iphone 6 bằng sim ghép:
– khoảng tiền rẻ hơn nhiều so với code
– thời gian ghép sim nhanh chỉ 5-10 phút

Nhược điểm của unlock iphone 6 bằng sim ghép:
– Sẽ gặp vài lỗi nôn nao như danh bạ kiểm tra account *101#
– tốn pin từ 2-5% so với máy quốc tế
– Việc làm mới version ios mới đây nhất hạn chế hơn Nếu không muốn nói là sẽ chờ đời thời gian dài và tốn chi phí mua sim ghép mới nếu sim ghép ngày nay không giúp đỡ biến thể mới ra
– Sóng không còn mạnh bằng toàn cầu và hay mất sóng lặt vặt đặt biệt tại một số điểm nhiều người sóng chập chờn hầm siêu thị tòa nhà….
– Thay sim nhiều lần có thể dấn tới hư sim ghép

Tư vấn unlock iphone: Hầu hết với quý có trải nghiệm xài iphone thì họ thường gặp chọn phương thức unlock bằng code tuy rằng đắt hơn (trừ 1 số nhà mạng không cho phép unlock bằng code phải dùng sim ghép) khoảng tiền unlock bằng code có thể cao hơn từ vài trăm đến 1-3tr so với unlock bằng sim ghép. nhưng, khi dùng iphone bản toàn cầu sẽ tránh những lỗi khi xài sim ghép và hơn nữa khi bán máy khách hàng cũng sẽ bán được giá hơn. Thế vậy nên rất buồn cười khi những người khi mới dùng iphone không chi tiền ra unlock xài cho thư giản (đồng ý xài sim ghép) nhưng mỗi khi bán máy lại mang theo unlock để bán cho đơn giản và được giá (Giá mua iphone bản toàn cầu và lock thường chênh nhau 2-3 triệu). Vậy nên nếu có thể người sử dụng nên chọn phương pháp unlock iphone 6 bằng code lên quốc tế sẽ thuận tiện cả khi được lắp đặt lẫn sau này nếu có bán lại máy!

Còn rất nhiều những kinh nghiệm mà chúng tôi có khả năng chia sẽ với bạn, hãy lưu lại comment ở dưới tôi sẽ tư vấn thắc của người dùng!