Home » Sản phẩm » Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ nữ cao cấp chống nước tại TPHCM

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ nữ cao cấp chống nước tại TPHCM

Nhu cầu làm đẹp, nổi bật luôn là nhu cầu thích đáng của mọi người, đặc biệt là trong thời đại hiện nay, khi mọi người phải ra ngoài giao tiếp nhiều hơn. Nhưng làm đẹp thế nào cho phù hợp với mỗi người không phải là chuyện dễ, không thiếu gì những trường hợp muốn làm đẹp nhưng kết quả lại ngược lại. Trong bài viết ngắn này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một cách làm đẹp đơn giản: làm đẹp bằng đồ trang sức, mà cụ thể hơn là những chiếc đồng hồ nhỏ xinh dành cho phụ nữ.

Chiếc đồng hồ nữ cũng như nhiều loại phụ kiện công nghệ khác ngày nay đã vượt khỏi chức năng ban đầu của chúng, đối với mọi người, nhất là phái nữ, đây còn là món đồ trang sức đẹp, tinh tế. Việc phối hợp đồng hồ với những trang phục phù hợp không chỉ tôn vinh người chủ sở hữu, mà còn chứng tỏ sự sành điệu của người mang. Mặt khác, với chiếc đồng hồ dành cho phái nữ, một yếu tố hàng đầu luôn phải nhắc đến: đặc tính chống thấm nước của chúng. Người phụ nữ Việt Nam luôn bận rộn với những công việc và chăm sóc gia đình, hàng ngày lại phải tiếp xúc bếp núc thường xuyên, một chiếc đồng hồ chống nước, chẳng những là món quà trang sức đẹp, mà hơn nữa, tính hữu dụng của chúng càng được khẳng định.

Đồng hồ nữ RN-04 do 01

Dưới đây phacach.vn sẽ gửi đến các bạn những mẫu đồng hồ nữ chống thấm nước tuyệt đẹp của chúng tôi, một sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế như món đồ trang sức, tôn vinh vẻ đẹp người mang, lại đồng thời thật hữu dụng với khả năng chống thấm nước độc đáo. Sản phẩm tuyệt đẹp này có thể tìm mua ở bất kì shop đồng hồ nào của Tp Hồ Chí Minh.

Chiếc đồng hồ đầu tiên chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn là chiếc Lắc tay CT-27, đúng như tên gọi của nó, CT-27 có hình dáng của chiếc lắc tay xinh xắn, với mặt đồng hồ tròn, trang trí những viên đá nhỏ lấp lánh, các điểm đánh dấu giờ được thay thế bằng những vòng tròn nhỏ, vừa tạo nét khác biệt, vừa mới lạ. Chiếc đồng hồ không thấm nước này còn đặc biệt có giá rất hấp dẫn chỉ 550k, thật sự là một sản phẩm trang sức lý tưởng, giá cả bình dân phù hợp với phụ nữ.

Đến với chiếc CT -26, các bạn nữ còn có cơ hội lựa chọn một dạng khác của đồng hồ lắc tay xinh xắn, tương tự CT-27, CT-26 có sợi dây dạng chiếc lắc tay xinh xắn, màu trắng tinh khôi, đặc biệt phù hợp cả trong công việc và những buổi dạo chơi, thư giãn, CT-26 sẽ tôn vinh người chủ bằng vẻ đẹp mỏng manh, tinh tế của chúng. Mặt khác với sản phẩm đồng hồ CT-26, các bạn nữ còn an tâm về một sản phẩm bền chắc, không thấm nước, với mặt kinh saphia chống xước, chiếc đồng hồ này có thể theo bạn dù bạn làm bất kì việc gì.

Những chiếc đồng hồ CT này với kiểu dáng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn luôn phù hợp trang sức cho những cánh tay các bạn nữ, hơn thế nữa, đặc tính không thấm nước cùng với khả năng chống xước cao, sản phẩm này còn phù hợp hơn cho cuộc sống hàng ngày của người phụ nữ đảm đang, vừa lo gia đình vừa lo công việc bên ngoài.  Với mức giá chỉ 400-550k, đây được xem là một sản phẩm giá rẻ bất ngờ, nhưng không kém phần tuyệt đẹp, hữu dụng, tôn vinh nét đẹp người phụ nữ.