Home » Danh bạ » Cần tìm giảng viên giàu kinh nghiệm dạy kèm sử tận nhà tại nhà học viên

Cần tìm giảng viên giàu kinh nghiệm dạy kèm sử tận nhà tại nhà học viên

Xin kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em hs thân mến!

Khi các bậc cha mẹ cũng như các em h.sinh đang giám sát mục “giáo viên dạy kèm môn sử” của tập thể giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh & các em đang tìm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý cha mẹ học sinh và các em hs: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.sinh có đầy đủ tri thức và khả năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các kì thi, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công các kì thi Đại học, CĐ được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.

Phải nhận định rằng môn sử là môn khá vất vả với phần đông h.sinh bởi theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và hơn thế nữa thời giờ học chính dành cho lịch sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Vì thế, nhiều h.sinh phải học máy móc, thuộc làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu.

Hay là đối với những học sinh có nguyện vọng thi đh, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho các bạn đau đầu và không yên tâm nhất vì khối lượng bài vở khá nhiều cũng như vấn đề ghi nhớ các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được các nội dung trọng tâm có khả năng được ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học lịch sử và để chúng ta chắc chắn rằng không phải vì những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em h.viên từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của bản thân, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này.

Thực tế việc học môn lịch sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho bộ môn, nhưng như cũng đã trình bày ở trên hiện giờ ở trường PT do thời gian hạn hẹp nên h sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như thế.

Từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh và các em hs , cơ sở Gia sư cung cấp “Gia sư môn sử”. gia sư dạy kèm mà cơ sở gia sư hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em học sinh là những giáo viên môn lịch sử đang dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi những sv khoa sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên môn sử