Home » Rao vặt » các loại thạch anh khác nhau sở hữu công dụng như thế nào

các loại thạch anh khác nhau sở hữu công dụng như thế nào

các loại thạch anh khác nhau sở hữu công dụng như thế nào

khả năng của viên đá thạch anh, đặc tính của đối tượng thạch anh

Đặc tính cụ thể chi tiết của từng loại đá thạch anh thông dụng:

Đặc tính của viên đá thạch anh là đá thiên nhiên nắm giữ dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, thạch anh lôi cuốn thanh điển dương cực mạnh, có thể đem tới sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống chịu đến sự ảnh hưởng của năng lượng vũ trụ xấu.

đá thạch anh hồng – Rose quartz
– là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng thanh điển tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó phải thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để không nên những mối bất hòa có thể xảy ra, làm cho làm tăng sự tự tin cậy và tác dụng thiết kế, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp khôi phục trí nhớ.

Tỳ Hưu chế tác bằng viên đá thạch anh Hồng loại 1, Tỳ Hưu màu hồng làm cho bạn hên cho đường tình duyên, hôn nhân, gia đình.

– Xua đuổi sự buồn phiền và đem lại cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. thạch anh hồng còn có khả năng với những bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống đến stress, dập tắt các cơn nóng giận.

– năng lượng vũ trụ của đá thạch anh này phát ra là loại tia sáng hồng nhạt có thể lôi cuốn người khác và khiến cho các người xung quanh yêu mến người đeo nó hơn.
– tăng khỏe mạnh cho người đeo và xua đuổi tà ma.
Xem thêm thông tin trang sức thạch anh: tại link này
viên đá thạch anh vàng – Citrine (hoặc Golden Calcite )

viên đá thạch anh vàng trắng trong và sở hữu màu vàng, chủng loại đá thạch anh này rất hiếm trong thiên nhiên. viên đá thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Ngoài ra, chủng loại viên đá thạch anh này còn có được tác dụng lọc máu, kích thích vùng thận.

Tỳ Hưu Đeo Cổ vẩy rồng đá thạch anh Vàng, chủng loại Tỳ Hưu chế tác 100% thủ công, một vật phẩm rất hút hàng