Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Nhân đây xin giới thiệu các dân chơi Xe Isuzu Dmax phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét về món dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Những dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội cải thiện cho cốp xe của xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe mà còn hạn chế hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa gây ra nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng Xe Isuzu Dmax của bạn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng tại 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không hao hụt nhiều công sức của các bác, không cần phải tốn công khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Isuzu Dmax hoàn toàn có thể được điều đó.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến làm cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng có thể vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax ba tấm

Check Also

Gắn Nắp thùng cuộn mềm Capcar dành cho Xe bán tải giá bao nhiêu

Với lợi ích gọn nhẹ và dễ sử dụng, nắp thùng cuộn mềm Capcar xe …